Có thể bạn quan tâm?

Xem bói tử vi tuổi Bình Tý (1996) Nam Mạng năm 2018

Lá số tử vi tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tử vi tuổi Bính Tý trong năm 2018 (Nam mạng)

Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh tử vi tuổi Bính Tý là người hiền lành, trung hậu hay lo xa. Toan tính cẩn thận nên sự nghiệp ít bị thăng trầm. Nếu thuận sanh ban ngày vào Thu, Đông cuộc đời hưởng nhiều sung sướng. Thường gặp may mắn trên đường danh lộc. Nghịch mùa sanh, gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở.

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý là người khôn ngoan. Biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Không có nhiều tham vọng. Không có ý "lấp biển vá trời" mà thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

Tiền vận có lúc ăn nên làm ra, nhưng chưa ổn định và tiền bạc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc.

Sự nghiệp tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, tử vi tuổi Bính Tý có Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, trong danh lộc, học hành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Anh mạng Thủy trong lợi cũng có hại. Hạn gặp Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, tính toán không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn xe cộ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư. Địa xung công danh tài lộc hay học hành, bỏ công nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu mưu sự không được như ý. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Được sự giúp đỡ của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa.

Vận niên Long ngộ Vân, chẳng khác gì Rồng gặp Mây, là thời cơ để bay nhảy. Có cơ hội phát huy khả năng thỏa ý tung hoành. Tuy nhiên Vận niên này còn báo hiệu đây là thời gian bôn ba đây đó, có thể có cơ hội đi xa để thỏa ước vọng tạo lập công danh. Thành hay bại còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Nếu có dịp để đi đây đi đó để vui chơi thì kết quả sẽ khác với người bôn ba để lo học, lo làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học hành khó đạt được thành quả như ý, phải cố gắng nhiều mới có thể thành công. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cở hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường.

Lưu ý trong công việc tuổi Bính Tý

Về Tứ Trụ, đây chưa phải là lúc để Quý Anh xây dựng sự nghiệp dù có vài thành tựu trong việc học, việc làm nhưng phải trả giá cao và bản thân cũng như gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc rối ren, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Đặc biệt, năm nay Quý Anh được Vận niên rất tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều đổi thay, tùy ở môi trường mà thành hay bại. Nếu Quý Anh đã đi làm, đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn, dễ thất bại. Nhưng nếu cố gắng theo đuổi công việc, sẽ có dịp chọn lựa việc phù hợp với khả năng. Đặc biệt, đừng có thái độ " Đứng núi này, trông núi nọ" sẽ bị hỏng hụt. Có thể nói, năm nay có xấu lẫn tốt và cuộc sống có nhiều đổi thay thành hay bại do Quý Anh quyết định.

Xét về mặt tử vi tuổi Bính Tý, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập cuộc sống còn nhiều thay đổi, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là tạm thời.

Cung mệnh sự nghiệp tử vi tuổi Bính Tý

Cung Tiểu Vận có Triệt án ngữ hóa giải tất cả ảnh hưởng tốt xấu của các Sao đồng cung, chuyển Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Đây là điều tốt cho Quý Anh năm nay.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cùng Đại hao, Quý Anh được người giúp đỡ hay may mắn có cơ hội thực hiện ý muốn, nhưng không lợi về tiền bạc. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện tốt nhưng kết quả không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên.

Với Quan phủ, Tiểu hao tọa Hạn, tuy đã bị Triệt hóa giải, nhưng Quý Anh cũng nên cẩn thận, đừng có hành động ngoài pháp luật, hồ sơ giấy tờ đầy đủ, có thể bị rắc rối với pháp luật vừa mất công vừa tốn tiền.

Cung Mệnh tử vi tuổi Bính Tý có Điếu khách, Thiên cẩu, có thể gặp chuyện chẳng lành, trong lòng phiền muộn, lo âu, tiền bạc gặp khó khăn. Mệnh có những sao này thường bị tốn hao, mất của khó lường, chẳng nên mưu cầu đại sự, dễ lâm vào tình trạng rất khó khăn. Nếu có cơ hội hay có người đỡ đầu đi làm ăn xa thì nên chấp nhận, sẽ đạt kết quả cao, có tiền, có tiếng.

Tổng kết sự nghiệp tuổi Bính Tý

Trong tình trạng này, đừng nên ỷ vào tài trí, khôn ngoan để mong thoát khỏi khó khăn mà phải nhờ vào phước đức mới mong có thể hóa giải. Quý Anh có Tả phù, Hữu bật, nhưng hiện tại phải có tâm lành, hành thiện mới mong thoát ra khỏi cảnh rối rắm bất trắc này. Đặc biệt trong các mối quan hệ, nên tạo cho người sự tín nhiệm bằng tấm lòng chân thật, Quý Anh sẽ có cơ hội vươn lên, ít nhiều cũng đem lại lợi ích.

Cung Tài bạch có Tiểu hao toạ, Đại hao chiếu, nhờ có những dịp may, tiền bạc cũng có thu nhập nhưng thất thường, trong lúc đó, phần tiêu tốn lại nhiều. Quý Anh gặp khó khăn về tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận lợi cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn gặp khó khăn. Có cơ hội đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu, vẫn có nhiều người giúp đỡ tiến thân, có thể nói, đây là năm khá khó khăn của Quý Anh.

Tình cảm tuổi Bính Tý (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay tử vi tuổi Bính Tý về tình cảm, cuộc sống có nhiều rối rắm, khó khăn nên tình cảm không mấy tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, niềm vui thì ít, mà nỗi buồn thì nhiều.

Nếu đã có con, cần chăm sóc cẩn thận hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai vì Quý Anh vào Hạn xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống chung.

Năm nay không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng có thể hóa to, nếu Quý Anh không kiềm được sự nóng nảy nhất thời, có thể xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tiền bạc, cần giảm chi tối đa để lo lắng cho gia đình. Nếu có dịp đi xa làm ăn, là điều tốt, nên làm.

Tình cảm của người độc thân tuổi Bính Tý

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng giữ gìn, càng kéo dài càng hay. Không nên vội lập gia đình. Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm. Thời thế không thuận, ham vui, đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phi pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai.

Quý Anh hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành: nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Bính Tý (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường, có thể bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, cần quan tâm đến các bệnh lây nhiễm qua đường khí quản và phổi yếu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Tý trong năm 2018

Mùa Xuân

Mùa Hạ

Mùa Thu

Mùa Đông

Cúng giải sao hạn cho tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Bính Tý sinh năm 1996 trong năm 2018

Xem lá số tử vi tuổi Bính Tý một cách tổng quát về số mạng. Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi. Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình. Đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Bính Tý.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tử vi tuổi Bính Tý.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Bính Tý trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Bính Tý trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Bính Tý vào năm Mậu Tuất 2018.

Nguồn https://xemboituvi365.com